I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Cuộc sống bộn bề, công việc áp lực, môi trường ô nhiễm, thực phẩm chứa nhiều hóa chất độc hại cộng thêm thiếu ý thức chăm sóc vệ sinh cá nhân  đã khiến  sức khỏe người dân ngày càng bị ảnh hưởng, nhất là các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại hay răng miệng. Đứng trước tình trạng này, Công Ty TNHH Y Dược (hệ thống Tâm Dược) ra đời và dần trở thành công ty uy tín nhất cả nước.

Tọa lạc tại số 269 đường Hà Lầm, phường Hà Trung, Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 0942.443.000 – 0888.266.233

• TẦM NHÌN:

Công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi.

• SỨ MỆNH:

Với kim chỉ nam “ sức khỏe của khách hàng là sức khỏe của mình” nên công ty sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất dành cho khách hàng.

• MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC:

1. Tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông; giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh.

2. Giúp các đại lý trên toàn hệ thống có thu nhập ổn định mỗi tháng từ 10-100 triệu/tháng.

3. Duy trì sự hài lòng và gắn bó của khách hàng với chúng tôi, xây dựng Y Dược trở thành công ty hàng đầu Việt Nam có sản phẩm chất lượng tốt nhất do người tiêu dung bình chọn.

II. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Ban giám đốc sẽ chịu trách nhiệm về mặt hoạt động của công ty trước pháp luật hiện hành, quyết định các chủ trương,chính sách, mục tiêu chiến lược của công ty, đồng thời giám sát và kiểm tra các hoạt về sản xuất kinh doanh và phân phối các sản phẩm.

III. CAM KẾT

Y Dược nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe từ các dược liệu tự nhiên tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác:

– Trở thành đối tác chiến lược trong va ngoài nước trên cơ sở “ Hợp tác và phát triển bền vững” hợp tác toàn diện và lâu dài.

Cam kết với khách hàng:

– Giá cả sản phẩm luôn hợp lí để phục vụ khách hàng tốt nhất.

– Luôn luôn làm hài lòng khách hàng về các sản phẩm của Y Dược mang đến. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty.

– Luôn trao dồi học hỏi và nâng cao kĩ năng chuyên môn. Mỗi đại lí là một thương hiệu cá nhân là đại sứ thiện chí của Y Dược đối với thế giới bên ngoài.

 V. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Không ngừng vươn xa, Y Dược sẽ mở rộng hệ thống đại lí hết khắp 64 tỉnh thành trong nước và vươn ra các nước trên thế giới với tiêu chí phát triển, hiệu quả và bền vững.